TU VAN DOANH NGHIEP - TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

Tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ Sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và quyền liên quanDịch vụ Sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và quyền liên quan (30/11/2015)
Quyền tác giả là quyền mà pháp luật ban cho người đã sáng tạo ra tác phẩm văn học, nghệ thuật, khoa học (như sách, bài giảng, tác phẩm âm nhạc, tác phẩm sân khấu, tác phẩm điện ảnh, tác phẩm tạo hình và mỹ thuật ứng dụng, tác phẩm nhiếp ảnh, tác phẩm kiến trúc, phần mềm máy tính). Quyền tác giả tự động phát sinh từ thời điểm tác phẩm được định hình dưới một hình thức vật chất nhất định, bất kể tác phẩm đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký. Tác phẩm, theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ 2005, phải là sản phẩm của “lao động trí tuệ” của tác giả mà không đơn thuần chỉ là sự sao chép từ các nguồn đã biết.
Dịch vụ Giải thể doanh nghiệpDịch vụ Giải thể doanh nghiệp (30/11/2015)
Dịch vụ tư vấn giải thể doanh nghiệp của chúng tôi sẽ đem lại cho quý vị sự an tâm về chất lượng và sự đảm bảo về pháp lý. Nội dung công việc các luật sư của chúng tôi cam kết tiến hành:
Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệpDịch vụ thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (30/11/2015)
Là Văn phòng Luật sư tư vấn chuyên về tư vấn Kinh doanh - Đầu tư - Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam, Văn phòng Luật sư Đào Nguyễn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp với thời gian nhanh chóng, hiệu quả cao.
Dịch vụ Thành lập doanh nghiệpDịch vụ Thành lập doanh nghiệp (30/11/2015)
Bạn đang tìm hiểu về thủ tục Thành lập doanh nghiệp? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tư Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tốt nhất. Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp của VPLS Đào Nguyễn đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tại VPLS Đào Nguyễn

quaylai
tiep