TIN TUC - TIN TỨC

Tin tức

Tổng hợp các văn bản về Sở hữu trí tuệTổng hợp các văn bản về Sở hữu trí tuệ (13/6/2018)
Bài viết tổng hợp những văn bản pháp luật điều chỉnh các lĩnh vực Sở Hữu Trí Tuệ hoặc các lĩnh vực có liên quan đến sở hữu trí tuệ ở Việt Nam.
Xử lý trường hợp tên doanh nghiệp xâm phạm nhãn hiệuXử lý trường hợp tên doanh nghiệp xâm phạm nhãn hiệu (13/6/2018)
Đối với trường hợp xử lý tên doanh nghiệp xâm phạm nhãn hiệu đã được cấp (xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp), nội dung của Quy định như sau:
Thủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyềnThủ tục đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền (7/6/2018)
Đăng ký thương hiệu độc quyền hay chính là đăng ký nhãn hiệu độc quyền là một trong những thủ tục pháp lý quan trọng mà doanh nghiệp cần phải thực hiện để duy trì và bảo vệ hoạt động kinh doanh của công ty mình.
Nhận biết bản quyền giữa 2 logo bị coi là giống nhauNhận biết bản quyền giữa 2 logo bị coi là giống nhau (7/6/2018)
Hầu hết các doanh nghiệp mới thành lập, khi tham gia đăng ký bản quyền logo cho công ty đều gặp phải trường hợp: Logo đã bị trùng hợp tương tự với một logo khác đã được đăng ký trước đó. Thế nhưng, bạn luôn khẳng định rằng, logo đó là do bạn thiết kế ra và đã bị ăn cắp. Vậy câu hỏi đặt ra là: Những tiêu chí nào để nhận biết rằng hai logo là giống nhau và logo nào bị coi là vi phạm bản quyền logo?
Chủ tịch Hội đồng Luật sư quốc gia Pháp thăm và làm việc với Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt NamChủ tịch Hội đồng Luật sư quốc gia Pháp thăm và làm việc với Thường trực Liên đoàn Luật sư Việt Nam (30/5/2018)
Sáng ngày 28/05/2018, tại Trụ sở Liên đoàn Luật sư Việt Nam, LS. TS Đỗ Ngọc Thịnh - Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam đã tiếp Bà Feral Schuhl, Chủ tịch Hội đồng Luật sư quốc gia Pháp cũng Đoàn công tác đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Trang đầu 1 23 4 5 6 7 8 9 10 Trang sau Trang cuối

quaylai
tiep