TU VAN TO TUNG - TƯ VẤN TỐ TỤNG

Hỏi đápTư vấn tố tụng

Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp tại tòa ánDịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp tại tòa án (14/3/2016)
Tranh tụng là một trong những dịch vụ pháp lý quan trọng hàng đầu của Công ty luật Minh Khuê trong lĩnh vực tranh tụng.Với kinh nghiệm tích luỹ qua thực tiễn, và dịch vụ được thực hiện bởi các luật sư chuyên nghiệp đã từng trải qua nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, các Công ty luật, Văn phòng luật sư lớn trong và ngoài nước, Luật sư của Công ty luật Minh Khuê đã tư vấn và giải quyết tranh chấp cho nhiều khách khàng với những vụ việc hết sức phức tạp.
Đòi lại tiền khi đã xin nhờ chạy việc không thành?Đòi lại tiền khi đã xin nhờ chạy việc không thành? (14/1/2016)
Kính chào công ty Luật Đào Nguyễn tôi có một vấn đề mong được công ty giải quyết giúp tôi như sau:
Luật sư tư vấn về Di chúc chia di sản thừa kế?Luật sư tư vấn về Di chúc chia di sản thừa kế? (14/1/2016)
Xin tư vấn cho tôi về việc di chúc của mẹ tôi: Gia đình tôi có 5 chị em 3 trai 2 gái. Bố tôi mất, còn mẹ tôi. Năm 1970 gia đình tôi bị giải tỏa để nhà nước lấy đất làm công trình phúc lợi. Nhà nước chia diện tích đất ở theo nhân khẩu ( nhưng hồi đó tôi còn bé ) gia đình tôi được chia 48m2 đất sổ đỏ đứng tên Mẹ tôi. Nay mẹ tôi đã già và lập Di chúc để lại nội dung Di Chúc như sau:
Muốn đổi họ cho con cần phải làm như thế nào?Muốn đổi họ cho con cần phải làm như thế nào? (14/1/2016)
Thưa luật sư, cho tôi hỏi, lúc trước tôi muốn hoàn tất thủ tục ly hôn nên tôi đã khai sinh cho con tôi theo họ của người chồng trước (thực ra không phải con của người chồng này). Giờ tôi muốn đổi lại họ của tôi thì thủ tục sẽ như thế nào. Trong giấy khai sinh cũ tôi đã cho con tôi theo họ người chồng này và có tên chồng tôi trong giấy khai sinh.

quaylai
tiep